Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmMáy chiếu địa điểm lớn

Máy chiếu địa điểm lớn HDR

Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi hiếm khi bình luận, nhưng lần này tôi phải làm thế. Tôi không thể chi tiêu nhiều cho một chiếc máy chiếu và Julia đã đề xuất điều này cho tôi. Tôi đã nhận được máy chiếu ba ngày sau khi nó được vận chuyển và tôi nóng lòng muốn tháo nó ra. Nó trông thậm chí còn tốt hơn so với hình ảnh. Hiệu ứng chiếu cũng rất tuyệt. Tôi đã có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời lần này, rất cảm ơn Julia

—— Madison

Máy chiếu SZFLYIN có chất lượng tốt nhất. Nó đáng giá từng xu. Chúng tôi sử dụng nó hầu như mỗi đêm. Chất lượng hình ảnh là rất tốt nhất. Màu sắc sống động và dễ dàng điều chỉnh góc độ. Chúng tôi phát trực tiếp mọi thứ. Âm lượng và chất lượng loa tốt hơn nhiều so với tôi mong đợi. Chúng tôi chiếu phim lên hàng rào của chúng tôi, cao 6 feet và ít nhất 20 feet. Máy chiếu này là hoàn hảo

—— D.VIEW

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy chiếu địa điểm lớn HDR

Máy chiếu địa điểm lớn HDR
Máy chiếu địa điểm lớn HDR Máy chiếu địa điểm lớn HDR Máy chiếu địa điểm lớn HDR Máy chiếu địa điểm lớn HDR

Hình ảnh lớn :  Máy chiếu địa điểm lớn HDR

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: FLYIN/OEM/COSTA
Chứng nhận: CE,FCC ,ROHS
Số mô hình: SNP-LU12K
Thanh toán:
Giá bán: can negotiate
Thời gian giao hàng: 5-10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, Alibaba Trade Assurance
Khả năng cung cấp: 500 miếng mỗi tháng

Máy chiếu địa điểm lớn HDR

Sự miêu tả
Loại máy chiếu: 3LCD Độ phân giải gốc: 1920 × 1200
độ sáng: 12000 ansi lumens Sự tương phản: 4.000.000: 1
Loại nguồn sáng: Tia laze Hệ số thấu kính: Phạm vi thu phóng 0,38-8,3
Điểm nổi bật:

Máy chiếu địa điểm lớn

,

Máy chiếu địa điểm lớn WUXGA

,

Máy chiếu HDR WUXGA

Máy chiếu địa điểm lớn HDR

 

Máy chiếu Laser WUXGA 12000 ANSI 4K 3LCD cho địa điểm Lager Tòa nhà ngoài trời Resolutionenhancr HDR chất lượng cao SNP-LU12

 

Đặc trưng:

Độ tin cậy và tính ổn định
Công nghệ màn hình 3LCD
Chế độ tiết kiệm năng lượng vô cấp
Nâng cao chất lượng hình ảnh
Chất lượng cao HDR
chế độ đa màn hình
Nguồn sáng laser
tương phản cực độ
Khâu kết hợp và hình ảnh bề mặt
Tự động bật
Khả năng tương thích lệnh, thay thế dễ dàng
Chức năng giám sát cảm biến áp suất không khí
Đầu vào tín hiệu 4K
Trình tối ưu hóa độ tương phản
 

Độ tin cậy và tính ổn định

Sonok SNP-DU12K sử dụng công nghệ màn hình laser RCD, độ sáng hiển thị cao tới 12000m và màu sắc thực được phục hồi tốt hơn.Với công nghệ RESOLUTIONENHANCR (nâng cao chất lượng hình ảnh) và SUPER CONTRAST (độ tương phản cực cao) tích hợp, hình ảnh trở nên sáng và sống động hơn.Đồng thời, sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng ghép và ghép, có thể thực hiện ghép và kết hợp nhiều hình ảnh một cách liền mạch và cũng hỗ trợ quá trình kết hợp có hình dạng đặc biệt và phức tạp.Bảy ống kính cơ giới có thể hoán đổi cho nhau chứng tỏ tiềm năng của SNP-DU12K trong lĩnh vực kỹ thuật.

Máy chiếu địa điểm lớn HDR 0

Công nghệ màn hình 3LCD

Máy chiếu này áp dụng công nghệ chiếu 3LCD, có độ sáng màu cao hơn và chuyển màu nhẹ nhàng, hình ảnh có đầy đủ màu sắc hơn và giàu chi tiết hơn.Đặc biệt khi nó được sử dụng cho các bài giảng vi mô và các bản ghi âm khác, nó có thể tránh được hiện tượng nhấp nháy và nhòe của màn hình ghi âm, đồng thời đảm bảo chất lượng của bài giảng vi mô tốt hơn.Đồng thời, tấm nền tinh thể lỏng 3LCD với màng căn chỉnh vô cơ có khả năng cản sáng mạnh, giúp tăng cường độ sáng và độ tương phản.

 

Chế độ tiết kiệm năng lượng vô cấp

Trên cơ sở tuổi thọ nguồn sáng lên đến 20.000 giờ (chế độ tiêu chuẩn), Sonnoc từ bỏ thiết kế chế độ tiết kiệm năng lượng cố định truyền thống, dựa trên các đặc tính của nguồn sáng laser mới, cải thiện hiệu quả tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn, và phát triển một cách sáng tạo chế độ tiết kiệm năng lượng vô cấp, phù hợp hơn với nhiều tình huống ứng dụng kỹ thuật Thay đổi!Xem xét các yêu cầu về độ sáng và tuổi thọ, nó cung cấp cho người dùng 4 chế độ có thể lựa chọn, có thể đạt được chỉ bằng cách chọn và áp dụng chế độ thích hợp thông qua menu.

Khai sáng sản phẩm
hiệu quả đầu ra ánh sáng
Tuổi thọ nguồn sáng (h)
chế độ căn bản
100%
20000
Chế độ tiết kiệm năng lượng 1
70%
30000
Chế độ tiết kiệm năng lượng 1
50%
50000
chế độ im lặng
50%
20000

 

Nâng cao chất lượng hình ảnh
Công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh Sonnoc RESOLUTION ENHANCER giúp hình ảnh chân thực và sống động hơn bằng cách cải thiện độ sắc nét, độ bóng và bóng, kết hợp với hiệu ứng điều chỉnh ba cấp độ.

Máy chiếu địa điểm lớn HDR 1

Chất lượng cao HDR
Hai chế độ điều chỉnh hình ảnh bổ sung để có chất lượng hình ảnh cao đã được thêm vào và bằng cách kích hoạt dải động sử dụng để mở rộng độ sáng, hình ảnh chiếu được trình bày chân thực hơn.

Máy chiếu địa điểm lớn HDR 2

chế độ đa màn hình
Trong trường hợp kết hợp hoặc sơn hai mặt, độ sáng tổng thể và tính nhất quán màu sắc của hình ảnh được chiếu được cải thiện, và với chức năng kết hợp và nối nâng cao, thời gian cài đặt được rút ngắn đáng kể.

Máy chiếu địa điểm lớn HDR 3

Nguồn sáng laser
Máy này sử dụng nguồn sáng laser, tuổi thọ nguồn sáng lên đến 20.000 giờ (chế độ tiêu chuẩn).So với máy chiếu nguồn bóng đèn truyền thống, không cần thay thế nguồn sáng bóng đèn trong máy chiếu truyền thống.Đồng thời, các bộ phận nguồn sáng được bịt kín để ngăn bụi xâm nhập vào các bộ phận lõi quang học như bánh xe huỳnh quang và thấu kính có thể ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và tuổi thọ, giảm hiệu quả chi phí bảo trì và đảm bảo hoạt động liên tục lâu dài.

Máy chiếu địa điểm lớn HDR 4

tương phản cực độ
Để hiệu ứng chiếu không còn bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh, cung HDCR |động cơ nhận ra chức năng SUPERCONTRAST (độ tương phản cực cao).Việc sử dụng máy chiếu thông thường trong môi trường nhiều ánh sáng sẽ làm nhiễu các phần đen của hình ảnh chiếu, dẫn đến hình ảnh bị mờ, màu sắc bị nhòe.Bật SUPER CONTRAST sẽ khắc phục hiện tượng này do nguồn sáng trong nhà hoặc nguồn sáng ngoài trời gây ra, cho hình ảnh rất rõ nét ngay cả trong phòng sáng.

Máy chiếu địa điểm lớn HDR 5

Khâu kết hợp và hình ảnh bề mặt
Sử dụng nhiều máy chiếu, thông qua chức năng ghép nối, có thể ghép nối liền mạch các hình ảnh lớn.Đồng thời, do chức năng hiệu chỉnh hình học, nó có thể hình ảnh trên các vật thể cong như hình trụ và hình cầu.Sử dụng chức năng chỉnh sửa bề mặt cong, sự biến dạng của hình ảnh có thể được bổ sung và điều chỉnh, và phép chiếu bề mặt cong cũng là sự sáng tạo của Seiko lộng lẫy.Trên cơ sở này, bằng cách sử dụng máy ảnh (hoặc máy ảnh), việc hiệu chỉnh hình học tự động của việc xếp chồng, kết hợp đường khâu, hình dạng, độ sáng và màu sắc đặc biệt được thực hiện.

Máy chiếu địa điểm lớn HDR 6

Tự động bật
Khi máy chiếu ở chế độ chờ và phát hiện đầu vào tín hiệu video từ thiết bị bên ngoài, chức năng này sẽ kích hoạt để máy chiếu tự động hiển thị hình ảnh trên màn hình.* Chức năng này chỉ hỗ trợ đầu vào 0 đầu vào cổng COMPUTERIN1, HDMIXIDEO.Chức năng này không khả dụng khi Chế độ chờ được đặt thành Chế độ chờ mạng (WOL) hoặc Tiết kiệm điện.Tính năng này có thể vô tình được kích hoạt thông qua một thiết bị bên ngoài được kết nối.Vì vậy, không đặt mọi thứ trên hoặc xung quanh máy chiếu.

Máy chiếu địa điểm lớn HDR 7

Khả năng tương thích lệnh, thay thế dễ dàng
SNP-DU12K có thể hỗ trợ các lệnh điều khiển của một số bạn bè, và các lệnh điều khiển cơ bản của hệ thống điều khiển hiện có vẫn có thể tiếp tục được sử dụng.Không cần phải điều chỉnh lại hệ thống điều khiển khi thay thế máy, việc thay thế sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí.

Các chức năng được hỗ trợ:
Bật / tắt điều khiển âm lượng nguồn đầu vào điện, tắt (hình ảnh / âm thanh / nhanh J) <phương pháp cài đặt> tùy chọn cài đặt đặc biệt Khi cài đặt cổng nối tiếp giao tiếp được chọn, nhấn ĐẶT LẠI một lần trên điều khiển từ xa Nhấn và giữ GEOMERY hoặc Nút KEYSTONE trong hơn 3 giây

Máy chiếu địa điểm lớn HDR 8

Chức năng giám sát cảm biến áp suất không khí
Ngoài các cảm biến nhiệt độ, độ chiếu sáng, trọng lực ... thường được sử dụng, máy chiếu còn được tích hợp hệ thống giám sát cảm biến áp suất không khí, điều khiển tốc độ quạt của máy chiếu theo kết quả phát hiện áp suất không khí ở các độ cao khác nhau để đảm bảo máy chiếu chạy ổn định để máy chiếu có thể thích ứng với "Hiệu ứng cao nguyên".

Máy chiếu địa điểm lớn HDR 9

Đầu vào tín hiệu 4K
Các cổng HDMI1, HDBas-eT và DisplayPort của dòng máy chiếu này có thể nhận dạng tín hiệu đầu vào 4K.Nó cung cấp nhiều tùy chọn đa dạng hơn để cài đặt T-way và mang lại trải nghiệm thị giác cao cấp hơn.

Máy chiếu địa điểm lớn HDR 10

Trình tối ưu hóa độ tương phản
Theo đặc điểm của hình ảnh đầu vào, một thuật toán duy nhất được sử dụng để tối ưu hóa hiệu chỉnh tông màu trong toàn bộ dải động của ánh sáng đầu ra từ thấp đến cao, tự động điều chỉnh độ tương phản phù hợp nhất, cải thiện xử lý độ sắc nét và đảm bảo hiệu suất của các chi tiết trong bóng tối và hình ảnh tươi sáng.Khả năng hiển thị cao.

Chế độ chuyển đổi 4K: Chế độ Hai hỗ trợ các định dạng 4K 50Hz / 60Hz44, 42: 2, 4: 2: 0 và 24Hz25Hz / 30Hz, 4: 4, 4: 2: 2 định dạng.
 
người mẫu SNP-DU12K
Các thông số chính hệ thống hiển thị 3LCD
Kích thước bảng điều khiển Bảng điều khiển LCD ma trận hoạt động polysilicon 0,76 inch × 3
Nghị quyết 1.920 x 1.200
pixel 2.304.000 pixel
độ sáng 12000lm
Sự tương phản 4.000.000: 1
Tỷ lệ chiếu 16:10 Tương thích với 16: 9, 4: 3
loại nguồn sáng loại nguồn sáng tia laze
Nguồn sáng cuộc sống 20.000 giờ (tiêu chuẩn / yên tĩnh);30.000 giờ (tuổi thọ cao 1);50.000 giờ (tuổi thọ cao 2)
ống kính chiếu ống kính chiếu 7 loại ống kính có động cơ: chuyển động cơ, thu phóng có động cơ, lấy nét có động cơ
Hệ số thấu kính Phạm vi thu phóng 0,38-8,3
Phương pháp cài đặt Trần / Phẳng, Trước / Sau
cổng đầu vào MÁY TÍNH TRONG Đầu cuối D-sub nhỏ 15 chân × 1
BĂNG HÌNH Thiết bị đầu cuối RCA x1
HDMI 1 1
HDMI 2 1
DisplayPort 1
HDBaseT RJ-45 * 1
ÂM THANH VÀO1 3,5 mm * 1
AUDIO IN2 RCA (L, R) * 2
KHÔNG DÂY USB (A) × 1
ĐIỀU KHIỂN Đầu cuối D-phụ 9 chân × 1
LAN RJ-45 * 1
SDI BNC * 1
ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRONG 3,5 mm * 1
cổng đầu ra THEO DÕI Đầu cuối D-sub nhỏ 15 chân × 1
ĐẦU RA HDMI HDMI * 1
ÂM THANH RA 3,5 mm * 1
ĐIỀU KHIỂN TỪ XA RA NGOÀI 3,5 mm * 1
Đang xử lý hình ảnh SIÊU HỢP ĐỒNG hỗ trợ
RESOLUTION ENHANCER (nâng cao chất lượng hình ảnh) hỗ trợ
Chế độ giả lập DICOM * 3 hỗ trợ
cài đặt cài đặt Keystone Chỉnh sửa keystone dọc / ngang bằng tay
Hiệu chỉnh góc hỗ trợ
hợp nhất cạnh hỗ trợ
Biến dạng bề mặt hỗ trợ
PbyP / PinP hỗ trợ
cây rơm hỗ trợ
phép chiếu thẳng đứng hỗ trợ
Chiếu 360 độ hỗ trợ
Chức năng Internet chức năng không dây Hỗ trợ (yêu cầu bộ điều hợp không dây USB tùy chọn USB-WL-5G)

Máy chiếu địa điểm lớn HDR 11

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited

Người liên hệ: Mr. PingQuan Ho

Tel: 86-18038098051

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)